SEO và Quản trị website

SEO là gì?

SEO là chữ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (dịch theo nghĩa tiếng Việt là Tối ưu hóa máy tìm kiếm). Công việc SEO nghĩa là phân tích phương thức hoạt động và các thuật toán của máy tìm kiếm và sử dụng một số thủ thuật đơn giản hoặc phức tạp để cải thiện thứ hạng của website trên một số từ khóa nhất định.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

SEO và Quản trị website

4 cách quản lý website hiệu quả bạn nên biết

Sau khi thiết kế website và doanh nghiệp của bạn đang cần quản lý website, nhưng bạn chưa biết cách quản lý website hiệu quả như thế nào? Công việc này cụ thể là ra sao và bạn phải làm gì? Những thông tin sau đây trong bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

SEO và Quản trị website

Hướng dẫn quản trị website wordpress cơ bản

Khi bạn đã có được một website wordpress rồi thì việc quan trọng tiếp theo là làm sao quản trị website của mình để nó phát triển hơn, duy trì được một cách tốt nhất. Hiểu được nhu cầu và khó khăn mà những bạn mới làm website gặp phải, hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách quản trị website wordpress cơ bản mà bạn bắt buộc phải biết

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

SEO và Quản trị website

Quản trị website là gì? Công việc của nhân viên quản trị website hằng ngày?

Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức. Quản trị website bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

ERP

Hiểu biết – Chìa khóa thành công triển khai ERP

Kiến thức, hay nói đúng hơn là sự thiếu hiểu biết sẽ dẫn đến lựa chọn sai lầm của hệ thống ERP, cho dù hệ thống này rất đắt tiền và được nhiều công ty khác sử dụng hiệu quả. Thiếu kiến thức và kỹ năng cần thiết, người dùng không những không khai thác được khả năng mà hệ thống đem lại mà còn khiến toàn bộ dự án triển khai thất bại.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

ERP

Những vấn đề quan trọng khi đánh giá phần mềm ERP ở Việt Nam

Một cách đánh giá tốt là tìm hiểu xem bao nhiêu công ty cùng ngành đã sử dụng phần mềm ERP và nói chuyện với nhân viên của các đơn vị đó về mức độ hài lòng của họ khi sử dụng các phần mềm này.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

ERP

Những hiểu biết cơ bản về ERP

Thuật ngữ “ERP” đã và đang thâm nhập vào đời sống doanh nghiệp và trở thành một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Quản lý doanh nghiệp hiệu quả với ERP đã trở thành lợi thế cạnh tranh của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người hiểu mơ hồ về nó. Dưới đây là những thông tin cơ bản về ERP cần biết.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

Cuộc sống dân IT

Anh em Developer chúng ta phải làm gì?

Lập trình viên giỏi ở Việt Nam cũng nhiều, nhưng họ ra nước ngoài làm, hoặc làm một hồi thì leo lên các vị trí quản lý mất tiêu rồi, toàn chém gió cách quản lý chứ có gì nhớ gì về technical đâu mà chia sẻ? Thêm nữa, trong các dự án outsource phần lớn vấn đề nằm ở requirement và qui trình, không phải nằm ở technical như startup.

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

Cuộc sống dân IT

Trông người lại nghĩ đến ta?

Kì này, chúng ta cùng tìm hiểu xem những chuyện này có phải là lỗi của lập trình viên không? Trình độ lập trình viên Việt Nam không thua nước ngoài mấy, nhưng ngành IT Việt Nam lại thua ngành IT của các nước khác khá xa, nguyên nhân vì đâu?

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018

Cuộc sống dân IT

Gạch đá bủa vây ngành IT và Developer

Do khá bức xúc nên hôm mình viết bài này, vừa để chửi và xả cho bớt ức chế, vừa để bênh vực anh em developer và góp vài ý kiến cá nhân giúp ngành tốt hơn. Các anh em cứ thoải mái vừa uống trà vừa đọc nhé!

Đăng bởi | 28 Tháng Tám, 2018