Dự án nổi bật

Dự án thiết kế website công ty kiến trúc và bán đồ nội thất – DoFIT

DOFIT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, kiến trúc các công trình từ Dự án Văn phòng/ Thương mại, Nhà ở, Căn hộ, Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng

Xem chi tiết...

Dự án phần mềm làm bài trắc nghiệm trực tuyến – Tập đoàn Nagakawa

Tập đoàn Nagakawa có nhiều chi nhánh với hàng ngàn nhân viên, nhu cầu tuyển dụng là rất lớn. Vậy nên tập đoàn rất cấp thiết cần có một phần mềm quản lý làm bài trắc nghiệm để kiểm tra đầu vào các ứng viên cũng như đánh giá năng lực định kỳ hỗ trợ phòng nhân sự. 

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website tin tức, diễn đàn – Bảo vệ tương lai – SCDI

Dự án “Bảo vệ tương lai“– Chiến lược mới nhằm kiểm soát lây nhiễm HIV trong nhóm thanh niên sử dụng ma túy ở Việt Nam” do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng thực hiện với sự tài trợ bởi Expertise France (Cơ quan Hỗ trợ Kỹ thuật Quốc tế Pháp).

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website rao vặt bất động sản – BĐS Tỉnh Hưng Yên

Hệ thống được xây dựng may đo theo yêu cầu của đơn vị đối tác với các tính năng đặc trưng của một website rao vặt bất động sản.

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông – Michia

Michia là một doanh nghiệp rất nổi tiếng về lĩnh vực quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam với các dịch vụ đặc trưng: Tư vấn truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp, Tư vấn, triển khai chiến lược truyền thông, Kênh OOH, Tổ chức event, sự kiện.

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website đặt tour du lịch – Du lịch Đất Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Sự kiện Du lịch Đất Việt là một trong những công ty là một trong những công ty du lịch và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định vị thế của mình với cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, uy tín chất lượng hàng đầu. 

Xem chi tiết...

Dự án triển khai phần mềm bán hàng – Cửa hàng Tennis Sơn Định

Anh Sơn – chủ shop cho biết, việc nhập – xuất hàng mỗi ngày quá nhiều khiến anh không thể quản lý thủ công được, anh lại đang muốn mở thêm chi nhánh nữa nên rất cấp bách cần có một phần mềm để trợ giúp. Hiểu được nhu cầu của anh Sơn, chúng tôi đã tư vấn giải pháp quản lý cửa hàng đơn giản cho anh Sơn với một chi phí phù hợp.

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website giới thiệu tranh – Họa sĩ Nguyễn Minh Sơn

Dựa trên nền tảng mã nguồn mở wordpress, dự án được chúng tôi thiết kế “may đo” theo những góp ý của họa sĩ Nguyễn Minh Sơn từ màu sắc, tới bố cục cũng như nội dung. Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị phụ trách trong việc truyền thông, quản trị và làm SEO cho website này. 

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website bán hàng phụ kiện điện thoại – VbcTech

Website bán phụ kiện điện thoại VBCTech là một trang bán hàng trực tuyến nổi bật, xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở wordpress và plugin Woocomerce – một plugin được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử cỡ nhỏ tốt nhất hiện nay trong WordPress.

Xem chi tiết...