Dự án thiết kế website và SEO

Thiết kế website tin tức – Bảo vệ tương lai – SCDI

Dự án “Bảo vệ tương lai“– Chiến lược mới nhằm kiểm soát lây nhiễm HIV trong nhóm thanh niên sử dụng ma túy ở Việt Nam” do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng thực hiện với sự tài trợ bởi Expertise France (Cơ quan Hỗ trợ Kỹ thuật Quốc tế Pháp).

Xem chi tiết...

Thiết kế website rao vặt bất động sản – BĐS Tỉnh Hưng Yên

Hệ thống được xây dựng may đo theo yêu cầu của đơn vị đối tác với các tính năng đặc trưng của một website rao vặt bất động sản.

Xem chi tiết...

Thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông – Michia

Michia là một doanh nghiệp rất nổi tiếng về lĩnh vực quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam với các dịch vụ đặc trưng: Tư vấn truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp, Tư vấn, triển khai chiến lược truyền thông, Kênh OOH, Tổ chức event, sự kiện.

Xem chi tiết...

Website đặt tour du lịch – Du lịch Đất Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Sự kiện Du lịch Đất Việt là một trong những công ty là một trong những công ty du lịch và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định vị thế của mình với cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, uy tín chất lượng hàng đầu. 

Xem chi tiết...

Website của họa sĩ Nguyễn Minh Sơn

Dựa trên nền tảng mã nguồn mở wordpress, dự án được chúng tôi thiết kế “may đo” theo những góp ý của họa sĩ Nguyễn Minh Sơn từ màu sắc, tới bố cục cũng như nội dung. Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị phụ trách trong việc truyền thông, quản trị và làm SEO cho website này. 

Xem chi tiết...

Website bán phụ kiện điện thoại – VbcTech

Website bán phụ kiện điện thoại VBCTech là một trang bán hàng trực tuyến nổi bật, xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở wordpress và plugin Woocomerce – một plugin được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử cỡ nhỏ tốt nhất hiện nay trong WordPress.

Xem chi tiết...

Website tin tức – Nhà hát kịch Hà Nội

Tên dự án: Website tin tức giới thiệu doanh nghiệp Link dự án: http://nhahatkichhanoi.vn Đơn vị đối tác: Nhà hát kịch Hà Nội Năm hoàn thành: 2013 Công nghệ sử dụng: PHP & MySQL, triển khai trên Linux server Chúng tôi đã tư vấn và xây dựng website với các chức năng đặc trưng của một website tin tức giới…

Xem chi tiết...

Website blog tin tức – Đào tạo truyền hình – Ths. Nhà báo Vũ Quang

Dự trên những ý tưởng và mong muốn của Ths. Nhà báo Vũ Quang, chúng tôi đã tư vấn và sử dụng nền tảng Wordpress để phát triển website blog tin tức này.

Xem chi tiết...

Website giới thiệu doanh nghiệp – TT Kiểm định Công Nghiệp 1

Trung tâm Kiểm định Công Nghiệp 1 là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương. Chúng tôi đã tư vấn và xây dựng website với các chức năng đặc trưng của một website giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với trung tâm.

Xem chi tiết...