Dự án xây dựng phần mềm quản lý công việc kinh doanh – Linken

Tên dự án: Dự án xây dựng phần mềm quản lý công việc kinh doanh

Link dự án: Dự án chạy trên máy chủ nội bộ của Linken

Đơn vị đối tác: Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Linken Group

Nhóm dịch vụ: Tư vấn giải pháp công nghệ thông tingia công phát triển phần mềm

Năm hoàn thành: 2022

Công nghệ sử dụng: Python và Odoo framework, triển khai trên Server Linux

Công ty Linken cung cấp các dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chữ ký số và gần đây nhất là hóa đơn điện tử cho hàng nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Hàng ngày các nhân viên kinh doanh, bộ phận kế toán của công ty làm việc trên các file excel truyền thống, dẫn tới việc thiếu liên thông dữ liệu, tra cứu và tổng hợp dữ liệu rất mất thời gian và có thể xảy ra sai sót, ban giám đốc công ty không thể theo dõi trực tiếp và điều chỉnh kinh doanh kịp thời.

Nắm bắt được nhu cầu của đối tác, HudoTech đã tư vấn giải pháp phần mềm quản lý công việc kinh doanh được may đo riêng cho công ty Linken với các chức năng chính:

  • Quản lý sản phẩm, thiết lập giá bán, giá vốn, chiết khấu, … cho sản phẩm
  • Quản lý data khách hàng
  • Quản lý lịch làm việc của nhân viên
  • Quản lý các hoạt động của nhân viên với từng khách hàng, từng đơn hàng
  • Quản lý trao đổi nội bộ với trao đổi chat cá nhân, trao đổi nhóm
  • Quản lý danh sách các đơn hàng theo nghiệp vụ của công ty Linken
  • Quản lý các tra cứu, báo cáo theo nghiệp vụ của công ty Linken
  • Dashboard cập nhật liên tục theo dõi doanh số, các đơn hàng quan trọng cần xử lý

Anh Ngô Ngọc Linh – CEO của công ty Linken cho biết: “Sau khi sử dụng phần mềm, tôi có thể theo dõi tình hình kinh doanh của công ty tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua điện thoại di động hay laptop. Các nhân viên của tôi cũng không cần phải báo cáo công việc nữa vì nó đã có sẵn trên phần mềm, toàn bộ lịch sử làm việc, trao đổi với khách hàng của nhân viên cũng đều ở trên phần mềm luôn, rất tiện lợi. Không chỉ có vậy, khi có phần mềm, các nhân viên kinh doanh sẽ tự so sánh được kết quả kinh doanh của mình với các đồng nghiệp khác trong công ty, thúc đẩy mỗi nhân viên phải chủ động hơn trong công việc của mình. Phần mềm đã giải quyết được cơn đau đầu của tôi trong suốt chục năm qua”.

Sự chia sẻ của anh Linh là nguồn động lực với toàn thể nhân viên HudoTech để nỗ lực hơn với các sản phẩm của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về một phần mềm quản lý công việc cho công ty của mình, hãy liên hệ ngay với HudoTech để được tư vấn, xin cảm ơn!

5/5 - (1 phiếu bầu)