Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

HudoTech là công ty chuyên tư vấn thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng cùng với sự chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Được hình thành bởi tập thể các cá nhân trẻ tuổi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài. Với việc xác định xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, để có thể mang lại những sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng của mình.


Chúng tôi làm gì?

Trong quá trình ngắn đi vào hoạt động chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng, tin tưởng trao cơ hội để chứng tỏ năng lực. Đây là niềm vinh dự đối với tập thể chúng tôi, để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn tự nhắn nhở, phải luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, công nghệ ứng dụng, để cho ra các sản phẩm ngày một tốt hơn, đạt các tiêu chất chất lượng sản phẩm có với quốc tế với chi phí triển khai phù hợp.


Triết lý kinh doanh

Thước đo chất lượng: Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với HudoTech. 

Con người: Mỗi thành viên trong HudoTech là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. HudoTech luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với HudoTech, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực HudoTech còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.


Mục tiêu, tầm nhìn

Mục tiêu hướng đến HudoTech là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, góp phần đưa đất nước ta sớm hoàn thành cuộc cách mạng 4.0.


Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUDOTECH

Trụ sở chính: Số 186B đường Nước Phần Lan, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

VPGD: Số 18 Phú Xá, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

MST: 0108181288 – SĐT: 0969 628 929 – Email: contact@hudotech.com