dịch vụ

Gia công phát triển phần mềm

Hiện nay trong xu thế hội nhập và sự phát triển không ngừng của các cơ quan, doanh nghiệp, để nắm bắt được sự hội nhập đó làm nền tảng cho sự tồn tại và lớn mạnh của mình thì việc mở rộng quy mô sản xuất, quản lý là điều tất yếu. Điều này sẽ nảy sinh nhiều hơn những vướng mắc trong công tác quản lý và quá trình sản xuất. Để khắc phục được điều này, Công ty TNHH HudoTech rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức…giải quyết những khó khăn đó thông qua sự phát triển vượt bậc của nền Công nghệ thông tin hiện nay.

Dự án Bảo vệ tương lai là một dự án được đầu tư bởi Cơ quan Hỗ trợ Kỹ thuật Quốc tế Pháp, HudoTech đã gia công theo ý tưởng và thiết kế đề xuất của đơn vị đối tác.

Dự án Bảo vệ tương lai là một dự án được đầu tư bởi Cơ quan Hỗ trợ Kỹ thuật Quốc tế Pháp, HudoTech đã gia công theo ý tưởng và thiết kế đề xuất của đơn vị đối tác.

HudoTech có các phương án thực hiện phân tích, thiết kế và gia công phần mềm như sau:

1. Phần mềm đóng gói ( theo đơn đặt hàng)

  • HudoTech có các phần mềm đóng gói, được tổng hợp từ những lần khảo sát nhu cầu thực tế các nghiệp vụ hoặc lĩnh vực hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp. Hiện nay công ty đã phát triển và có sẵn gần hàng trăm phần mềm ứng dụng các loại như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm nhân sự, Phần mềm doanh nghiệp, phần mềm về giáo dục, phần mềm về y tế …
  • HudoTech có thể tư vấn lựa chọn sản phẩm và đưa ra giải pháp cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… dựa trên các sản phẩm đóng gói.
  • Ưu điểm của các phần mềm là Thời gian triển khai ít, dễ cài đặt sử dụng, với một hệ thống công cụ không phức tạp về mặt nội dung, giao diện tiếng Việt giúp người sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. HudoTech ưu tiên bổ sung các chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu quản lý theo yêu cầu riêng.
  • Cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và thời gian đặt ra.
  • Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm

2. Phân tích, thiết kế và thi công phần mềm theo đơn đặt hàng:

  • HudoTech có thể tư vấn trong việc phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức.
  •  Phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
  • Thiết kế sản phẩm và gia công phần mềm theo đơn đặt hàng.
  • Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng
  • .Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm. 

Liên hệ với dịch vụ gia công phát triển phần mềm của HudoTech theo SĐT 0969 628 929 hoặc Email contact@hudotech.com ngay hôm nay khi bạn cần!.

5/5 - (2 phiếu bầu)