giải pháp

Phần mềm cho cửa hàng bán lẻ

Ứng dụng điểm bán lẻ POS (Point Of Sales) được dùng tại các quầy thanh toán của các điểm bán lẻ như cửa hàng tạp hoá, chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà hàng,..

Ứng dụng điểm bán lẻ POS xây dựng dựa trên giao diện thông minh mà công ty bán lẻ nào cũng có thể sử dụng mà không gặp khó khăn gì. Nhờ tính linh hoạt của phần mềm bán hàng Odoo POS, bạn có thể cấu hình Odoo POS để đáp ứng nhu cầu chính xác của mình. 

1. Online hoặc offline

Odoo POS tương thích với mọi phần cứng và không yêu cầu cài đặt cùng phần cứng cụ thể

Bạn vẫn có thể dùng phần mềm Odoo POS – ứng dụng điểm bán lẻ POS ngay cả khi không kết nối internet.

Các shop có thể thiết lập cửa hàng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với kết nối internet thông qua ứng dụng điểm bán lẻ POS ở mọi nơi, mọi lúc.

Sau khi hoàn thành thiết lập ứng dụng điểm bán lẻ POS ban đầu, người dùng có thể vận hành hệ thống ngay cả khi kết nối internet bị mất.

 

2. Ứng dụng POS – Giữ liên lạc với khách hàng của doanh nghiệp 

Giữ liên lạc với khách hàng của doanh nghiệp và khiến họ quay trở lại thông qua các chương trình khách hàng thân thiết.

 

3. Tích hợp quản lý tồn kho

Quản lý mua sắm thông qua kiểm soát thời gian thực và dự báo chính xác

Ứng dụng quản lý Kho tự động nhập bất kỳ giao dịch từ ứng dụng điểm bán lẻ POS trong kho. Bạn có thể xem sản phẩm theo thời gian thực một cách nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm Odoo POS – ứng dụng điểm bán lẻ POS tương thích với ứng dụng thương mại điện tử nên bạn sẽ không cần thiết lập các kho riêng cho từng ứng dụng.

LIÊN HỆ VỚI HUDOTECH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT

5/5 - (1 phiếu bầu)