Dự án gia công phần mềm

Dự án phần mềm làm bài trắc nghiệm trực tuyến – Tập đoàn Nagakawa

Tập đoàn Nagakawa có nhiều chi nhánh với hàng ngàn nhân viên, nhu cầu tuyển dụng là rất lớn. Vậy nên tập đoàn rất cấp thiết cần có một phần mềm quản lý làm bài trắc nghiệm để kiểm tra đầu vào các ứng viên cũng như đánh giá năng lực định kỳ hỗ trợ phòng nhân sự. 

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông – Michia

Michia là một doanh nghiệp rất nổi tiếng về lĩnh vực quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam với các dịch vụ đặc trưng: Tư vấn truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp, Tư vấn, triển khai chiến lược truyền thông, Kênh OOH, Tổ chức event, sự kiện.

Xem chi tiết...

Dự án phần mềm quản lý biên bản kiểm định – TT Kiểm định Công Nghiệp 1

Dự án phần mềm quản lý biên bản kiểm định được thiết kế may đo riêng cho đơn vị đối tác bao gồm các chức năng chính phục vụ nghiệp vụ cho các phòng chuyên môn của Trung tâm kiểm định công nghiệp 1

Xem chi tiết...

Dự án phần mềm CRM – Công ty cổ phần kết cấu thép ATAD

Dự án phần mềm CRM – Quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế may đo riêng cho đơn vị đối tác bao gồm các chức năng chính phục vụ cho phòng kinh doanh và marketing:

Xem chi tiết...

Dự án tạp chí nghiên cứu y học trực tuyến – ĐH Y Hà Nội

Dự án này phát triển dựa trên nền tảng Open Journal Systems 2.4.2.0 – một phần mềm xuất bản và quản lý tạp chí mã nguồn mở do Public Knowledge Project phát triển, hỗ trợ và cung cấp miễn phí theo giấy phép GNU General Public License. Đồng thời hệ thống cũng tích hợp công cụ thanh toán của OnePay cho các giao dịch.

Xem chi tiết...