Dự án tư vấn giải pháp công nghệ

Dự án phần mềm làm bài trắc nghiệm trực tuyến – Tập đoàn Nagakawa

Tập đoàn Nagakawa có nhiều chi nhánh với hàng ngàn nhân viên, nhu cầu tuyển dụng là rất lớn. Vậy nên tập đoàn rất cấp thiết cần có một phần mềm quản lý làm bài trắc nghiệm để kiểm tra đầu vào các ứng viên cũng như đánh giá năng lực định kỳ hỗ trợ phòng nhân sự. 

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website tin tức, diễn đàn – Bảo vệ tương lai – SCDI

Dự án “Bảo vệ tương lai“– Chiến lược mới nhằm kiểm soát lây nhiễm HIV trong nhóm thanh niên sử dụng ma túy ở Việt Nam” do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng thực hiện với sự tài trợ bởi Expertise France (Cơ quan Hỗ trợ Kỹ thuật Quốc tế Pháp).

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website rao vặt bất động sản – BĐS Tỉnh Hưng Yên

Hệ thống được xây dựng may đo theo yêu cầu của đơn vị đối tác với các tính năng đặc trưng của một website rao vặt bất động sản.

Xem chi tiết...

Dự án triển khai phần mềm bán hàng – Cửa hàng Tennis Sơn Định

Anh Sơn – chủ shop cho biết, việc nhập – xuất hàng mỗi ngày quá nhiều khiến anh không thể quản lý thủ công được, anh lại đang muốn mở thêm chi nhánh nữa nên rất cấp bách cần có một phần mềm để trợ giúp. Hiểu được nhu cầu của anh Sơn, chúng tôi đã tư vấn giải pháp quản lý cửa hàng đơn giản cho anh Sơn với một chi phí phù hợp.

Xem chi tiết...

Dự án phần mềm quản lý biên bản kiểm định – TT Kiểm định Công Nghiệp 1

Dự án phần mềm quản lý biên bản kiểm định được thiết kế may đo riêng cho đơn vị đối tác bao gồm các chức năng chính phục vụ nghiệp vụ cho các phòng chuyên môn của Trung tâm kiểm định công nghiệp 1

Xem chi tiết...

Dự án phần mềm ERP cho công ty Nội thất – Công ty TNHH Linken

Dự án áp dụng tổng thể giải pháp ERP cho tất cả các hoạt động của công ty bao gồm nhiều phân hệ khác nhau: CRM, Salse, HRM, PM, Stock, Accounting

Xem chi tiết...

Dự án thiết kế website blog tin tức – Ths. Nhà báo Vũ Quang

Dự trên những ý tưởng và mong muốn của Ths. Nhà báo Vũ Quang, chúng tôi đã tư vấn và sử dụng nền tảng Wordpress để phát triển website blog tin tức này.

Xem chi tiết...

Dự án tạp chí nghiên cứu y học trực tuyến – ĐH Y Hà Nội

Dự án này phát triển dựa trên nền tảng Open Journal Systems 2.4.2.0 – một phần mềm xuất bản và quản lý tạp chí mã nguồn mở do Public Knowledge Project phát triển, hỗ trợ và cung cấp miễn phí theo giấy phép GNU General Public License. Đồng thời hệ thống cũng tích hợp công cụ thanh toán của OnePay cho các giao dịch.

Xem chi tiết...