Dự án Thiết kế website doanh nghiệp sản xuất và thương mại – Việt Hồng

Tên dự án: Dự án Thiết kế website doanh nghiệp sản xuất và thương mại

Link dự án: https://viethong.vn

Đơn vị đối tác: Công ty cổ phần thương mại Việt Hồng

Loại dịch vụ: Thiết kế website theo yêu cầu

Năm hoàn thành: 2020

Công nghệ sử dụng: PHP & MySQL, triển khai trên Linux server

Công ty cổ phần thương mại Việt Hồng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Việt Hồng được thành lập và hoạt động từ năm 1991, hoạt động trong lĩnh vực: cung cấp lắp đặt các sản phẩm nhôm thanh cao cấp, khung nhôm cửa kính, hệ thống cửa tự động, tấm ốp hợp kim, tấm ốp nhôm Alucobond, cung cấp lắp đặt sản phẩm cửa cuốn San Yuan Hi!DOOR Đài Loan, cung cấp các linh phụ kiện cửa nhôm kính và cửa cuốn, sản xuất các sản phẩm kính hộp cách âm cách nhiệt trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu…, Công ty đã tham gia thi công và hoàn thành nhiều công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, …. trong phạm vi cả nước và đã được các đối tác đánh giá cao.. Năm 2020, Việt Hồng có nhu cầu nâng cấp website để phục vụ cho các chiến dịch marketing của công ty. Yêu cầu đặt ra với website là: Thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu, vừa thể hiện được tính hiện đại, vừa thể hiện đươc bề dày lịch sử của công ty. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, HudoTech đã tư vấn, xây dựng mới website cho Việt Hồng với các chức năng:

  • Trang giới thiệu công ty: Lịch sử công ty, mục tiêu chiến lược, giá trị cốt lõi, nhân lực công ty, nhà máy Việt Hồng, các chứng chỉ, sơ đồ tổ chức, Showroom Việt Hồng
  • Các trang sản phẩm của công ty
  • Các trang dự án công ty đã thực hiện
  • Trang tin tức sự kiện của công ty
  • Trang tuyển dụng của công ty
  • Trang liên hệ, nhận email liên trực tuyến.

 

*** Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng một website giới thiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ hay với HudoTech để được trợ giúp!

4.7/5 - (4 phiếu bầu)